ดูบอลสด ผลบอลสด

โซลชาร์ หวังให้ ป็อกบา เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับทีมต่อไป

โซลชาร์ หัวหน้าโค็ชของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่าเขามีความหวังว่า พอล ป็อกบา จะมอบอนาคตให้กับสโมสรด้วยการเซ็นสัญญาฉบับใหม่

พอล ป็อกบา มิดฟิล์ดชาวฝรั่งเศส มีความต้องการที่จะย้ายออกจากสโมสรแมนยูเป็นจำนวนสองครั้งแล้ว นับตั้งแต่ย้ายมาร่วมทีมแมนยูจากยูเวนตุสในปี 2559 และคำขอในการย้ายทีมล่าสุดนั้นมาจากงานอีเวนต์ของสโมสรเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้วซึ่งเขายอมรับว่าเขาต้องการ “ความท้าทายใหม่”

อย่างไรก็ตามการแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้ขัดขวางและชะลอโอกาสการย้ายทีมของ พอล ป็อกบา ไปร่วมทีมอื่นอย่างทีมอย่างยูเวนตุสและเรอัลมาดริด

แต่อย่างไรก็ตาม พอล ป็อกบา เองก็มีความสุขในการเล่นกับทีมมากขึ้นกว่าในช่วงสามปีที่ผ่านมาและ โซลชาร์บอกว่าเขาหวังว่าป็อกบาจะเห็นด้วยกับข้อตกลงใหม่

“ผมไม่สามารถพูดถึงการพิจารณาหารือเกี่ยวกับสัญญาฉบับใหม่ของนักเตะและสโมสรได้ แน่นอนว่าเราต้องการเก็บรักษาผู้เล่นที่ดีที่สุดไว้กับสโมสรต่อไป” โซลชาร์ กล่าว

“เราต้องการสร้างทีมเพื่ออนาคต สก็อตต์ แม็คโทมิเนย์ และ เนมานยา มาติช เป็นนักเตะที่เล่นในตำแหน่งที่คล้ายกัน แต่หนึ่งคนอยู่ในช่วงวัยเริ่มต้นอาชีพ ส่วนคนหนึ่งเป็นผู้เล่นมากประสบการณ์ แต่เราเองก็ต้องการนักเตะที่อยู่ในช่วงกึ่งกลาง ผมรู้ว่า พอล ป็อกบา กลับมาดูดีขึ้นเรื่อยๆ เขามีความสุขกับฟุตบอลของเขา”

พอล ป็อกบา กลับมาอยู่ในสภาพที่ดีอีกครั้งหลังจากหายจากการได้รับบาดเจ็บยาวสี่เดือน